วันจันทร์, พฤษภาคม 20, 2024
Latest:
กิจกรรมภายในโรงเรียนข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2566 โรงเรียนกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด นำโดย นายธนภัทร วันทาพงษ์ ผู้อำนวยการสถานศึกษา พร้อมด้วยคณะครูบุคลากรและนักเรียน ให้การต้อนรับ ดร.ทรงศักดิ์ ทุงจันทร์ ผู้อำนวยการกองการศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม และคณะ ในการนิเทศ กำกับ ติดตาม การบริหารและการจัดการศึกษา ของสถานศึกษาสังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดร้อยเอ็ด…

ใส่ความเห็น